• Categories
   No categories were found that matched your criteria.
   • Manufacturers
    No manufacturers were found that matched your criteria.
   • Products
    No products were found that matched your criteria.
     • Blog
      No blog posts were found that matched your criteria.

     Delight

     การแบ่งปันความสุขให้กับคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกครอบครัวหรือเพื่อนๆของคุณ
     โดยการนั่งจิบชาชั้นดีชงด้วยสูตรพิเศษเฉพาะของระมิงค์ 
     ที่ให้ทั้งความหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์  
     ช่วยเสริมให้บรรยากาศของการแบ่งปันนี้อบอวลและเปี่ยมล้นไปด้วยความสุขและความทรงจำดีๆ

     Display
     per page

     แก้วน้ำชาพร้อมที่กรองชา มีฝาปิด แก้วใส ทนความร้อนสูง ขนาด 450 มล.

     คุณสมบัติ: ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การดื่มชาสุดแสนพิเศษ แก้วชาใส สามารถทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 120 องศาเซลเซียส ทำให้คุณปลอดภัยและสะดวกสบายในการดื่มชาร้อน ▪️ ขนาด 450 มิลลิลิตร สินค้า 1 ชุดประกอบด้วย 3 ชิ้น แก้วชามีหูจับ , ที่กรองชา , ฝาปิดแก้ว ⭐️ แถมฟรี ⭐️ Craft Tea Cold Brew 1 รสชาติ พร้อมทริคชงชาสกัดเย็นสูตรเฉพาะชาระมิงค์ 🚛 สินค้าพร้อมจัดส่งจากเชียงใหม่ ไม่ต้องรอนาน

     • THB199.00

     ชาเขียวยอดอ่อน ออร์แกนิค พันธุ์อัสสัม ต้นฤดูกาล

     ชาเขียวที่ไม่ผ่านกระบวนการ oxidation สีใบชาจะยังเป็นสีเขียว ในกระบวนการผลิตจะมีการคั่วให้ความร้อนเพื่อยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ใบชาจึงจะยังคงสีเขียวสด เมื่อผ่านกระบวนการนวด และอบ แล้วใบชาจะยังคงความหอมสด ให้โทนกลิ่นหอมกรุ่นๆแบบฟางสด และถั่ว Green Bean รสชาติฝาด ขมเล็กน้อย มีความกลมกล่อมอูมามิ หวานปลายๆ และชุ่มคอ ความเข้มอยู่ที่ระดับ 2

     • THB280.00

     ชาเหลืองยอดอ่อนออร์แกนิค พันธุ์อัสสัม

     ชาเหลือง เป็นชาที่หายาก เนื่องจากกระบวนการผลิตแบบชาเขียว มีการเพิ่มกระบวนการบ่มชาเพิ่มมาอีกหนึ่ง Step จึงเพิ่มความหอมนุ่ม มีกลิ่นรสที่ซับซ้อนมากขึ้น โทนกลิ่น ฟางสด, ถั่ว Green bean และกลิ่นหอมดอกไม้ตระกูลดอกกล้วยไม้ รสชาติของชาเหลืองจะมีความนุ่ม ละมุน ไม่ขมฝาดมาก มีความบาลานซ์หวานชุ่มคอ ความเข้มอยู่ที่ระดับ 2

     • THB280.00

     ชาขาวยอดอ่อนออร์แกนิค พันธุ์อัสสัม

     ชาขาวเป็นตัวแทนแห่งความบริสุทธิ์ และความสว่าง เป็นชาที่ผ่านกระบวนการที่น้อยที่สุดเพื่อคงกลิ่นรสธรรมชาติจากใบชามากที่สุด มีการผึ่งในสภาวะควบคุม เพื่อให้ใบชามีการเปลี่ยนแปลงและเกิดการ การoxidation เพียงเล็กน้อย ให้ความหอมเหมือนตอนเก็บใบชามาใหม่ๆ ซึ่งใบชามีกลิ่นรสที่ซับซ้อนตามดินฟ้าอากาศและสิ่งแวดล้อมที่ปลูก กลิ่นรสโทนดอกไม้ตระกูลสีขาวเช่นดอกของกาแฟ ดอกหอมหมื่นลี้ และดอกมะลิ มีความหอมหวานคล้ายเกสรดอกไม้ น้ำผึ้ง รสชาติกลมกล่อม ชุ่มคอ ความเข้มอยู่ที่ระดับ 1

     • THB180.00

     ชาขาวยอดอ่อนออร์แกนิค พันธุ์อัสสัม ผสมดอกกาแฟ

     ชาขาวอบดอกกาแฟ จะผลิตได้เฉพาะฤดูกาลที่มีดอกกาแฟเท่านั้น ทำได้แค่ 1-2 ครั้ง/ปี ในช่วงที่กาแฟออกดอก เลือกเก็บชายอดอ่อนพิเศษ และดอกกาแฟขณะที่บานเต็มที่ ผ่านกระบวนการที่น้อยที่สุด จึงยังคงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ให้โทนอโรม่ากลิ่นหอมดอกกาแฟ ดอกไม้ตระกูลดอกสีขาว เช่นดอกมะลิ มีความหอมหวานคล้ายเกสรดอกไม้ น้ำผึ้ง รสชาติหอมหวาน ชุ่มคอ ติดที่ปลายลิ้น ความเข้มอยู่ที่ระดับ 1

     • THB180.00

     ชาดำยอดอ่อน ออร์แกนิค พันธุ์อัสสัม ต้นฤดูกาล

     ชาดำต้นฤดูกาลชนิดผง คัดเลือกยอดอ่อน 1 ยอดกับ 2-3 ใบอ่อน เป็นชาดำเกรด Broken โดยใบชาจะผ่านการนวดและและขยี้ให้ใบชาฉีกขาด ช่วยให้ใบชาสัมผัสกับออกซิเจนมากขึ้น เกิดกระบวนการOxidation อย่างเต็มที่ รสชาติชาจึงเข้ม มีสีน้ำตาลแดงเข้ม Full body มี Malty Character ให้โทนอโรม่าของผลไม้ตระกูลสีแดงที่มีเมล็ดแข็ง เช่นพรุนหรือเชอรี่ และโทนน้ำผึ้งป่า โทนแคสเซีย สไปซ์เบาๆ ความเข้มอยู่ที่ระดับ 4 จึงเหมาะกับดื่มยามเช้าสไตล์ English breakfast ผสมนมได้รสชาติกลมกล่อม ดื่มง่าย

     • THB280.00
     back to top